10 อันดับหนังสือขายดี > 10 อันดับหนังสืออ่านนอกเวลา
เด็กแนว (ใหม่)

ราคา 190 171.00 บาท


รหัสสินค้า : 200-209-0084

ISBN : 9789747876789

ชื่อผู้เขียน : อาร์ม ตั้งนิรันดร

สำนักพิมพ์ : B บจ.วิริยะธุรกิจ

น้ำหนัก (กรัม) : 215

รายละเอียด
พบกับเรื่องราวของวัยรุ่นที่แตกต่าง แต่ทุกคนสามารถเป็นแบบอย่างและเป็นแรงบันดาลใจในการเลือกเดินในแต่ละแนวทาง ให้กับวัยรุ่นอื่นๆ ได้ อาทิ... "ฟ้า จารุพล" นักเรียนทุนเล่าเรียนหลวง ลำดับที่ 1ของประเทศ ผู้เคยสอบวิขาเลขได้ 0... "วรรณสิงห์ ประเสริฐกุล" เด็กเกเร ผู้เปลี่ยนแนวชีวิตด้วยความคิดของตัวเอง... "แบ๊งค์ งามอรุณโชติ" เยาวชนที่ปรากฏตัวบนจอโทรทัศน์มากครั้งที่สุดในประเทศไทย และอีกหลากหลายคนซึ่งมีแนวคิด และมุมมองดีๆ ที่น่าค้นหา ไม่ว่าคุณจะเป็นเด็กหรือผู้ใหญ่ เรื่องราวของพวกเขาทั้ง 7 คน จะทำให้คุณประทับใจได้อย่างแน่นอน

โปรโมชั่น

เพิ่มเติม

หนังสือลงทุนแมนมีให้เลือกกันแล้ว 5 เล่ม หนังสือที่เจาะเบื้องลึก เบื้องหลังในวงการธุรกิจ 

พร้อมแง่มุมต่างๆ ที่เราอาจจะยังไม่เคยรู้มาก่อน

1. ลงทุนแมน 1.0  ราคา 250 บาท

\\\"ลงทุนแมน 1.0\\\" เล่มนี้ เป็นการรวมบทความจากเพจ \\\"ลงทุนแมน\\\" ซึ่งมีผู้ติดตามเป็นแสน ว่าด้วยเรื่องการวิเคราะห์ธุรกิจ การลงทุน และเรื่องราวของบุคคลมีชื่อเสียงทั้งไทยและต่างประเทศที่ประสบความสำเร็จ ไม่ว่าจะเป็นอาณาจักรไทยเบฟ กำไร 3 บาท, กรณีศึกษา วุฒิศักดิ์คลินิก, ปรากฏการณ์ The Mask Singer ตอนหน้ากากทุเรียนและจิงโจ้, ประวัติสตาร์บัคส์ หรือ โลกกำลังเข้าสู่ยุค AI เป็นต้น เนื้อหาในเล่มเป็นทั้งแรงบันดาลใจ และให้แนวทางคนที่เพิ่งเริ่มต้นทำอะไรสักอย่าง มีเรื่องราวมากมายภายในเล่มที่ผ่านการสังเคราะห์ รวบรวมข้อมูล ตัวเลขจริง ที่มีทั้งกำไรและขาดทุน ให้คุณได้ศึกษาและนำมาปรับใช้ให้เหมาะกับการลงทุนของตนเอง

2. ลงทุนแมน 2.0 ราคา 250 บาท

ภาคต่อจากเล่มแรก รวมเรื่องราวความรู้เรื่องการลงทุน เก็บเกี่ยวกรณีศึกษาทั้งบริษัทไทยและบริษัทต่างประเทศ เศรษฐกิจ ธุรกิจ จากประสบการณ์จริง มีแนวคิดต่าง ๆ ให้ไปปรับใช้ในชีวิตประจำวันและในการทำธุรกิจ

3. ลงทุนแมน 3.0 ราคา 250 บาท

ภาคต่อจากเล่มที่สอง เล่มนี้เน้นเรื่องการให้ความรู้ เริ่มตั้งแต่สินค้าบางอย่างใกล้ตัวเราที่หายไปแต่ยังอยู่ในความทรงจำเรา ไปจนถึงเรื่องเทคโนโลยีสำคัญที่กำลังจะเกิดขึ้นในอนาคต...

4. ลงทุนแมน 4.0 ราคา 250 บาท

รวมเรื่องราวธุรกิจ การเงินการลงทุน แรงบันดาลใจในการใช้ชีวิต เน้นเรื่องการให้ความรู้ ที่รู้ลึก รู้จริง เกี่ยวกับบุคคล หรือธุรกิจนั้น ๆ เนื้อหาแต่ละบทความจะเป็นเรื่องที่หลากหลาย

5. ลงทุนแมน 5.0 ราคา 250 บาท

รวมเรื่องราวคนประสบความสำเร็จจากประวัติศาสตร์ในเรื่องต่าง ๆ หรือแม้แต่การไม่ย่อท้อต่อโชคชะตา เป็นเกร็ดความรู้ให้ฉุกคิดว่า การดำเนินชีวิตของเรา เราได้ทำอะไรไปบ้าง เราได้เรียนรู้อะไรบ้าง...

อ่านต่อเพิ่มเติม