สินค้าแนะนำ

10 อันดับหนังสือขายดี เตรียมสอบครูผู้ช่วย

10049 2

อยากสอบผ่านครูผู้ช่วย อ่านเล่มไหนดีนะ?? สำหรับใครที่มีความฝันว่า "อยากเป็นครู อยากส่งเสริมเด็กให้ก้าวต่อไปข้างหน้า อยากให้เด็กมีอนาคตที่ดี" การเป็นครู ไม่ใช่เรื่องยากเลย ถ้าคนเราตั้งใจ ในทุกๆ ปีจะมีเปิดให้สอบครูผู้ช่วย ถือเป็นโอกาสสำคัญสำหรับคนที่สนใจ วันนี้แอดมิน ขอแนะนำหนังสือสำหรับผู้ที่เตรียมตัวสอบครูผู้ช่วย แต่ละเล่มจะมีเนื้อหาและข้อสอบแบบตรงจุด เฉลยละเอียด ใครที่กำลังต้องการหาหนังสือเพื่ออ่านสอบอยู่สามารถดูได้ตามด้านล่างนี้เลยยยย

อ่านต่อ

หนังสือขายดี เตรียมสอบท้องถิ่น 62

4907 2

หนังสือขายดี เตรียมสอบท้องถิ่น 2562 ทุกเล่มได้เรียบเรียงจากประสบการณ์ตรงในการสอบรับราชการ เทคนิคต่างๆ และวิธีการหาคำตอบ ในรูปแบบทางลัดเพื่อประโยชน์ในการสอบ รวมทั้งเป็นความรู้ที่ผู้อ่านสามารถนำไปใช้ในการสอบราชการในตำแหน่งต่างๆได้จริง มีเนื้อหาครบถ้วนทั้งวิชาความสามารถทั่วไป วิชาภาษาไทยเเละวิชาความรู้พื้นฐานในการปฏิบัติราชการ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับใช้ทบทวนเนื้อหาและเตรียมความพร้อม ให้มีความมั่นใจในการสอบมากยิ่งขึ้น

อ่านต่อ

หนังสือนิทานพัฒนาการของเด็กแรกเกิด - 3 ปี

4096 2

พัฒนาการของเด็กแรกเกิด - 3 ปี เรียนรู้ผ่านการเล่น ผ่านประสาทสัมผัสทั้งห้า และสิ่งรอบตัว ไม่มุ่งเน้นให้เด็กอ่านออก-เขียนได้ อยู่ในช่วงพัฒนาทักษะด้านการฟัง การพูด การมเห็น หนังสือที่เหมาะสมจึงควรมีคำสั้นๆ จำนวนคำไม่มาก มีเสียงคล้องจอง เช่น หนังสือภาพคำกลอน มีภาพประกอบขนาดใหญ่ ลายเส้นง่ายๆ สีสันสวยงามและไม่ซับซ้อน

อ่านต่อ

หนังสือพิมพ์ไทยรัฐฉบับพิเศษ “เถลิงราชสมบัติ รัชกาลที่ ๑๐”

3603 2

พบกับ หนังสือพิมพ์ไทยรัฐฉบับพิเศษ “เถลิงราชสมบัติ รัชกาลที่ ๑๐” ที่รวบรวมพระราชประวัติ พระราชกรณียกิจ พระบรมฉายาสาทิสลักษณ์ และการสืบราชสมบัติแห่งราชวงศ์จักรี จัดพิมพ์สี่สี พร้อมเนื้อหาพิเศษในรูปแบบแสง สี เสียงและสื่อประสม ซึ่งสามารถรับชมได้ผ่านแอปพลิเคชั่น Thairath AR

อ่านต่อ

แนะนำหนังสือ 10 เล่ม เพื่อพัฒนาตนเองที่คุณอ่านแล้วจะวางไม่ลง

4191 2

การอ่านหนังสือไม่เพียงจะช่วยให้คุณได้ค้นพบเรื่องราวใหม่ ๆ ที่น่าสนใจเท่านั้น แต่หนังสือยังทำหน้าที่เหมือนตะเกียงที่ส่องทางเดินให้กับผู้อ่านได้นำไปใช้เป็นแนวทางดำเนินชีวิตและเปลี่ยนแนวคิดใหม่ ๆ ได้อีกด้วย เพราะถ้าเราทำทุกอย่างแบบเดิม แก้ไขปัญหาในวิธีเดิม ๆ ที่ไม่เคยแก้ตกได้สักที ชีวิตและปัญหาซ้ำซากก็จะวนไปมาอยู่แบบนั้น ทำไมไม่ลองเปลี่ยนชีวิตด้วยการเริ่มอ่านหนังสือดี ๆ สักเล่มที่จะช่วยเปิดเส้นทางพัฒนาตนเองให้กับคุณ ผ่านมุมมองที่คาดไม่ถึงจนคุณวางจะวางไม่ลงถ้ายังอ่านไม่จบเลยทีเดียว

อ่านต่อ

10 อันดับหนังสือเตรียมสอบ ก.พ.ขายดี ใครจะสอบไม่ควรพลาด

5394 2

10 อันดับหนังสือเตรียมสอบ ก.พ. ขายดี... ใครจะสอบไม่ควรพลาด!!! ช่วงเวลาที่หลายคนรอคอยมาถึงแล้ว สำนักงาน ก.พ. เปิดสอบประจำปี 2562 แล้ว ซึ่งเปิดสอบเพียงปีละครั้งเท่านั้น!! งานนี้เราได้คัดสรรหนังสือ เตรียมสอบ ก.พ. ที่มียอดขายสูงที่สุด 10 อันดับมาแนะนำ อย่ามัวรอช้าไปดูกันเลย

อ่านต่อ

7 หนังสือเลี้ยงลูก ดีดี ที่อยากแนะนำ

4068 2

พ่อแม่ทุกคนต้องการให้ลูกๆ เติบโตอย่างสมบูรณ์ ทั้งร่างกายและจิตใจ ซึ่งสำหรับคุณพ่อคุณแม่มือใหม่ หรือกำลังจะเป็นคุณพ่อคุณแม่คน ที่ยังไม่คุ้นชินกับการเลี้ยงลูก หรือไม่รู้จะเริ่มต้นเลี้ยงลูกอย่างไรดี วันนี้ทาง Parents One มีหนังสือเกี่ยวกับการเลี้ยงลูกตั้งแต่ยังแบเบาะจนถึงเริ่มเข้าสู่วัยรุ่นมาฝากกัน ซึ่งจะช่วยให้เด็กมีพัฒนาการทั้งด้านร่างกาย สติปัญญา และการใช้ชีวิตร่วมกับผู้อื่นในสังคมได้เป็นอย่างดี จะมีเล่มไหนเข้าตากรรมการบ้างไปดูกันเลยค่ะ

อ่านต่อ

10 อันดับหนังสือคู่มือเตรียมสอบ ม.ปลาย

14481 2

10 อันดับหนังสือคู่มือเตรียมสอบ ม.ปลาย ในทุกครั้งของการสอบ เราคงเห็นภาพเดิมๆ ซ้ำๆ อยู่เสมอ คือภาพที่ตัวเราเองคร่ำเคร่งอยู่กับอ่านหนังสือหลายสิบหน้า โดยไม่รู้ว่าเราจะได้เจอข้อสอบแนวไหน ลองมองหาตัวช่วยเพื่อให้การติวสอบของตัวเองดูมีจุดหมาย วันนี้จะมานำเสนอหนังสือขายดีในแต่ละวิชากัน มาดูกันว่าใครมีเล่มไหนกันแล้วบ้าง!!!

อ่านต่อ

12 อันดับหนังสืออ่านนอกเวลา

6177 2

10 อันดับหนังสืออ่านนอกเวลา ใครมีเล่มไหนกันแล้วบ้าง มาดูกันค่ะ บางคนคิดว่าการเรียนรู้เกิดขึ้นได้เฉพาะในห้องเรียนเท่านั้น แต่หารู้ไม่ว่าความรู้นั้นมีอยู่ทุกๆที่รอบตัวเรา ความรู้ที่มีประโยชน์ในชีวิตประจำวันที่ หาได้ง่ายๆ ก็คงจะหนีไม่พ้น “หนังสืออ่านนอกเวลา” หนังสืออ่านนอกเวลา หมายถึง หนังสือที่ใช้อ่านนอกเหนือจากเวลาเรียน ซึ่งต้องเป็นหนังสือที่ มีประโยชน์จึงจะถือได้ว่าเป็นหนังสืออ่านนอกเวลา ความรู้ที่ได้จากการอ่านหนังสืออ่านนอกเวลานั้นเป็นความรู้รอบตัว สามารถใช้ประโยชน์ได้ใน ห้องเรียนและในชีวิตประจำวันได้

อ่านต่อ

10 อันดับ Dictionary ขายดี

4621 2

10 อันดับ Dictionary ขายดี รู้หรือไม่!! การเปิด Dictionary แบบเป็นเล่ม ทำให้เราจำคำศัพท์ได้ดี และแต่ละครั้งที่เปิด เรายังได้คำศัพท์เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ+++

อ่านต่อ

โปรโมชั่น

เพิ่มเติม